Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Minecraft: 8 Mobs hiền, không tấn công người chơi (Passive Mobs)

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.126

Tổng hợp các loại mob đẹp, không tấn công người chơi (mob thụ động)!

Minecraft là game thế giới mở nên mọi thứ trong game đều lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày, nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất.

Ngay cả cây cối, nhà cửa, thời tiết, công cụ, v.v. Đáng chú ý nhất là hệ thống mob được tích hợp trong trò chơi rất chân thực và thú vị.

Hệ thống mob trong Minecraft được chia thành nhiều loại và hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn về mob mềm và có thể thuần hóa được trong trò chơi Minecraft.

Đọc thêm:

#đầu tiên. Bò bò)

Chúng là một loại mob khá phổ biến trong trò chơi, bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ đâu nhưng chúng thường tập trung ở những đồng cỏ.

di động

Bò có thể được nuôi để lấy sữa, thịt, da sống,…… Chúng thường ăn lúa mì, vì vậy để thuần hóa nó bạn chỉ cần 1 bó lúa mì, chúng sẽ tự động theo bạn về nhà.

Nuôi bò sẽ giúp bạn có sữa để uống, thịt để ăn, quần áo để may, v.v. Nếu bạn muốn chúng sinh sản và đẻ nhiều con nhỏ, bạn cần hợp nhất 2 con bò và cho chúng ăn lúa mì, sau đó 2 con lớn sẽ sinh 1 con còn lại. Giết chúng sẽ rơi ra 1-2 thịt, 0-1 da.

#2. Gà (gà)

Những con quái vật nhỏ dễ thương. Chúng giống như những con bò, xuất hiện ở nhiều nơi và rất dễ gặp chúng.

di động

Bạn có thể nuôi những con gà này để lấy trứng, thịt, lông. Thuần hóa chúng bằng hạt giống để thu hút chúng khi chúng ăn hạt.

Tương tự như bò, nếu muốn chúng sinh sản, bạn cho chúng ăn cả hạt giống, lập tức gà con sẽ xuất hiện. Giết chúng có thể rơi ra 0-1 Lông vũ, 0-1 Thịt, 0-1 Trứng.

#3. Lợn (lợn)

Như ngoài đời của chúng tôi, nuôi lợn chủ yếu để lấy thịt. Vì vậy, lợn trong Minecraft chỉ có thể cho bạn thịt.

mob-trong-the-box-mimecraft (6)

Thức ăn chính của chúng là cà rốt. Do đó, hãy thuần hóa chúng bằng cà rốt. Sinh sản tương tự như bò và gà. Nhưng với những chú lợn thì điều đặc biệt hơn là chúng còn có thể cưỡi được.

Nếu bạn muốn cưỡi chúng thì hãy chuẩn bị yên ngựa và cần câu cà rốt, sau đó lại gần chúng và đặt yên lên, sau đó ngồi xuống và dùng cần câu cà rốt để điều khiển chúng.

#4. Con cừu

mob-hien-không-tan-xây-dân-choi-trong-mimecraft (5)

Đó là một đám đông khá ngoan ngoãn. Chúng thường đi theo cặp hoặc hai hoặc nhiều hơn. Thức ăn chính là cỏ và lúa mì. Vì vậy, chúng sẽ đi theo bạn khi bạn dụ chúng bằng lúa mì.

Sinh sản tương tự như lợn và gà. Chăn nuôi cừu sẽ cho bạn rất nhiều thứ hay ho như: thịt, lông,.. Khi giết chúng, bạn sẽ nhận được thịt và lông, nhưng nếu bạn muốn thu thập một số hoặc về lâu dài, tốt hơn là nên cắt chúng bằng kéo thay vì cắt chúng. giết chết họ. .

#5. Gâu gâu)

Chó sói không hẳn là loài hiền lành, khi chưa được thuần hóa chúng vẫn giữ bản tính hoang dã hung hãn và bạo lực.

mob-hien-không-tan-ước-dân-choi-trong-mimecraft (3)

Nhưng khi được thuần hóa bằng xương, chúng trở nên ngoan ngoãn, hiền lành, biết nghe lời và cực kỳ trung thành.

Thuần hóa chúng bằng Xương (thu được bằng cách giết Quái vật Xương). Thức ăn của chúng là thịt các loại. Vì là loài vật trung thành nên nó sẽ đi theo bạn mọi lúc mọi nơi, thậm chí nó có thể bảo vệ bạn trước mọi sự tấn công của quái vật. Cho hai con chó sói ăn, chúng sẽ sinh ra một con nhộng con.

#6. Mèo Mèo )

mob-hien-không-tan-ước-dân-choi-trong-mimecraft (1)

Surat là một chú mèo rừng bướng bỉnh nhưng khi được cho cá ăn thì lại rất ngoan ngoãn và nghe lời. Sau khi được thuần hóa, chúng sẽ tự động thay đổi màu lông từ nâu vàng sang đen trắng.

Giống như những con chó, chúng sẽ theo bạn đến bất cứ đâu, nhưng chúng không có khả năng tấn công và chỉ có thể chạy. Vì vậy, nuôi mèo chỉ để trưng bày.

#7. Ngựa

mob-hien-không-tan-quy-ước-dân-chơi-trong-mimecraft (8)

Hầu hết các loài động vật trong Minecraft đều được sao chép từ thực tế để mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất.

Do đó, những con ngựa trong trò chơi chỉ được sử dụng để cưỡi. Thuần hóa chúng bằng cách ngồi lên chúng và bắt chúng ngừng chạy, sau đó dùng yên để đặt chúng lên và bạn có thể cưỡi chúng đi bất cứ đâu. Thức ăn chính của loài này là lúa mì. Tốc độ chạy của loài này là nhanh nhất trong trò chơi.

#số 8. Để lừa

mob-hien-không-tan-ước-dân-choi-trong-mimecraft (7)

Tương tự như con ngựa, nó cũng có đầy đủ các tác dụng này, thức ăn và cách thuần dưỡng cũng giống như con ngựa. Nhưng ở lừa, chúng có thể giúp bạn khuân vác những thứ mà ngựa không thể.

Bạn có thể trang bị một cái rương trên đó để lấy đồ. Vì điều này, tốc độ chạy của lừa khá chậm.

#9. Hoàn thành

đây là một bản tóm tắt mob ngọt ngào và dễ thuần hóa nhất trong Minecraft. Trò chơi sẽ không ngừng cập nhật thêm nhiều loài quái vật. Vậy hãy tải game Minecraft để trải nghiệm hết những điều mới lạ, bí ẩn trong game.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Đóng !

Kênh truyền hình: Ngô Tuấn Anh – Khí Phách – khiphach.edu.vn

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích nó và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (433 bình chọn)