Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Những thủ thuật nên biết của IDM

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 188

Những mẹo hay trên IDM nên biết

Có thể nói, Internet Download Manager (IDM) là công cụ tăng tốc download tốt nhất hiện nay với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Ngoài ra, IDM còn hỗ trợ rất nhiều định dạng tập tin khác nhau như MP3, MP4, FLV… và tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox cũng như nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows 7, Windows 8, Windows 10.

IDM giúp người dùng download tất cả các loại file trên các trình duyệt khác nhau nhưng liệu bạn đã sử dụng hết tính năng của IDM hay chưa? Down.vn sẽ giới thiệu những thủ thuật của IDM mà bạn nên biết nhằm sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

1. Thư mục tạm

Trong suốt quá trình download, dữ liệu sẽ được lưu lại trên thư mục tạm của IDM trước khi lưu trong thư mục được chỉ định, đôi khi quá trình tải xảy ra lỗi khi đang load tới 90% thì ngừng và bạn cũng không biết tìm file đang tải ở đâu hay người dùng sẽ phải mất thêm thời gian chờ dữ liệu được chuyển từ thư mục tạm sang thư mục chính trong quá trình tải. Việc đồng bộ thư mục tạm cùng phân vùng với thư mục được chỉ định chính sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Trong giao diện IDM -> chọn Options -> chuyển sang thẻ Save to -> ở phần Temporary directory ấn Browse sau đó chọn nơi chứ tập tin của từng định dạng file -> OK.

Những thủ thuật nên biết của IDM

2. Tự động đăng nhập Website có file cần download

Cách này sẽ giúp bạn không cần đăng nhập mà IDM sẽ tự động hiển thị link tải về khi mở website có dữ liệu muốn tải. Bạn mở giao diện IDM -> chọn Options -> thẻ Sites Logins -> chọn New.

Những thủ thuật nên biết của IDM

Tại cửa sổ mới chọn định dạng link (mms://, https://, fpt://, http://) -> điền tên địa chỉ web tại Server/path -> User (tên đăng nhập) và Password (mật khẩu) nên để giống nhau -> Ok.

Những thủ thuật nên biết của IDM

Lưu ý: Nếu muốn sửa hoặc xóa tài khoản đăng nhập tự động thì click vào tên site, sau đó nhấn Edit hoặc Delete tùy theo mục đích của người dùng.

3. Thêm định dạng cho file download

Thêm định dạng cho file download giúp người dùng có thể download nhiều dạng file khác nhau trên các web cũng như khi người up cố tình chuyển đổi định dạng.

Mở giao diện IDM -> chọn Options -> thẻ File types -> thêm định dạng cho file vào mục Automatically start downloading the fllowing file types -> OK.

Những thủ thuật nên biết của IDM

4. Chia nhỏ file để tăng tốc độ tải

Để giúp người dùng tăng tốc độ download cho những file có dung lượng lớn, chúng tôi mách bạn một thủ thuật nhỏ đó là chia các file ra thành nhiều phần nhỏ để download. Bạn mở giao diện IDM -> chọn Options -> Connection -> tùy chọn số lượng file được chia nhỏ tại Max. Connection number -> Ok.

Những thủ thuật nên biết của IDM

Để giúp quá trình download dữ liệu của bạn được dễ dàng cũng như nhanh chóng thì những thử thuật trên là note quan trọng mà bạn cần nhớ. Chúc các bạn thành công!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (312 bình chọn)