Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Review Game Tam Quốc Tốc Chiến (SohaGame)

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.130

Tốc Chiến Tam Quốc – là game mobile nhập vai tiên phong trong việc chuyển hóa sự nhàm chán. Khi mà những tựa game trước đây luôn bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định. Đây là game thẻ tướng sử dụng kỹ năng, giao tranh hot nhất năm 2020 hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Game được phát hành miễn phí bởi SohaGame.

Giới thiệu về Tốc Chiến Tam Quốc

Tốc Chiến Tam Quốc
Tốc Chiến Tam Quốc

Tam Quốc Tốc Chiến Mobile là game có hình ảnh thiết kế nhân vật theo dạng hoạt hình chibi. Đây là một trong những thiết kế phổ biến hàng đầu và được nhiều người chơi ưa thích. Được thiết kế dưới dạng chibi sẽ giúp nhân vật trong game trở nên đẹp và đáng yêu hơn.

Tạo hình của nhân vật được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Chí. Đây là một bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng của Trung Quốc được viết vào thế kỷ 14.

Các nhân vật trong game đều có hình nền ấn tượng với tạo hình nhỏ nhắn nhưng vẫn mang đậm tính cách của các danh tướng, quân sư và mỹ nhân thời Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vân Trường, Triệu Tử Long, Gia Cát Lượng, Đại Kiều , v.v… Với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa ấn tượng, Tam Quốc Chiến sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm game tốt nhất.

Tính năng nổi bật

Về tính năng, Tam Quốc Tộc Chiến cũng thuộc hàng top được cộng đồng game thủ đánh giá cao về sự đa dạng.

chiến thuật

Tốc Chiến Tam Quốc
Tốc Chiến Tam Quốc

Chiến thuật đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi đáp ứng nhu cầu thích đổi mới của game thủ. Các hiệu ứng kỹ năng và thiết kế nền được chăm chút kỹ lưỡng. Giao diện trong game cũng được thiết kế để người chơi dễ dàng làm quen nhanh chóng. Tập hợp đội hình, di chuyển khôn ngoan, chớp thời cơ, tấn công và chọn mục tiêu để dồn sát thương theo ý muốn.

Nhân vật

Tốc Chiến Tam Quốc
Tốc Chiến Tam Quốc

Sẽ có hơn 100+ nhân vật xuất hiện trong game và được chia thành 4 phe: Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Mỗi vi tướng đều có kỹ năng Thần Nộ riêng. Kích hoạt kỹ năng này khi đủ tức giận trong trận đấu sẽ mở trạng thái điên cuồng nhất của cả 4 tướng, gây sát thương cực lớn và có khả năng miễn nhiễm hống hách. Sát thương của chiêu thức đặc biệt này phụ thuộc vào số lần đánh của người chơi, bạn càng chạm nhiều vào màn hình thì sát thương sẽ càng lớn.

đồ họa

Đồ họa của game được thiết kế dưới dạng 3D một cách tỉ mỉ và cẩn thận để tạo nên dấu ấn riêng của game. Bộ sưu tập tướng của Tam Quốc Chiến cũng rất đa dạng với hơn 100+ danh tướng, quân sư. Có thể kể đến như Triệu Vân, Lưu Bị, Tào Tháo, Hoa Tử, Đại Kiều, Tiểu Kiều,… Mỗi vị tướng đều có một sức mạnh phi thường với hệ thống kỹ năng và khả năng bổ trợ của mình. Các hạng phổ thông cũng được phân chia rõ ràng.

Liên minh chiến tranh

Tốc Chiến Tam Quốc
Tốc Chiến Tam Quốc

Liên minh kết hợp, hình thành chiến khu, tái hiện chiến trường rực lửa trên quy mô toàn server. Phá vỡ lối mòn nhàm chán của dòng game chiến thuật, trò chơi mang đến chiến trường liên server và liên server khắc nghiệt để người chơi cùng nhau so tài. Các bang hội trong cùng một máy chủ khi là kẻ thù tranh giành thành trì, khi lại chung tay làm đồng minh để chống lại đối thủ đến từ máy chủ khác.

Phần kết luận

Đấu trường đỉnh cao trong Tốc Chiến Tam Quốc sẽ giúp bạn xưng Vương của 1 quốc gia. Khởi đầu là một thường dân, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo và chiến thuật của mình bằng cách thách đấu những người chơi khác để tranh giành vị trí cao hơn tại quốc gia của họ. Vạch xuất phát ở đâu không quan trọng, quan trọng là ở vạch đích, vị trí của bạn là ai.

Tải xuống Tam Quốc Tốc Chiến

Đặc biệt khi tải Tam Quốc Tộc Chiến nhập ngay Code: T315HF5RWY0751QEMJJ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (390 bình chọn)