Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon Go

Trải nghiệm các bản cập nhật Pokemon GO mới nhất mang đến rất nhiều tính năng mới, Sử dụng Pokemon Buddy trong Pokemon Go là một trong những tính năng mới hấp dẫn đó, vậy tính năng Pokemon Buddy trong Pokemon Go là gì và cách sử dụng, Cách sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon Go, Hãy cùng Khí Phách – khiphach.edu.vn tìm hiểu tính năng thú vị này nhé.

Như các bạn đã biết Pokemon GO là game thực tế ảo độc đáo, hấp dẫn mọi lứa tuổi trên thế giới, với hình ảnh Pokemon 3D đáng yêu và cách bắt những chú Pokemon dễ thương này luôn được nhiều người yêu thích. Pokemon cũng là một thủ thuật “thú vị” mà Pokemon GO dành cho người chơi, và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon GO.

pokemon bạn thân

Hướng dẫn sử dụng Pokemon Buddy trong Pokemon Go

* Để sử dụng Pokemon Buddy trong Pokemon Go, bạn cần

– Thiết bị của bạn phải có kết nối Internet thông qua kết nối Wifi hoặc 3G.

– Để chơi Pokemon Go, bạn phải bật GPS trên thiết bị của mình

+ Nếu bạn chưa biết cách bật GPS trên Android thì xem lại cách bật gps trên android.
+ Nếu bạn chưa biết cách bật GPS trên iPhone thì xem lại cách bật gps trên iphone.

– Để có thể sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon Go, bạn cần tải Pokemon GO phiên bản mới nhất tại đây:

+ Tải Pokemon GO cho Android: Tải về Pokémon Go cho Android.
+ Tải Pokemon GO cho iPhone: Tải về Pokémon Go cho iPhone.

Hướng dẫn sử dụng Pokemon Buddy trong Pokemon GO

Cách sử dụng Buddy Pokemon (Pokemon đồng hành) trong Pokemon GO như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Pokemon GO đã tải và cài đặt ở trên.

bước thứ 2: Trong giao diện trò chơi, nhấn vào biểu tượng người chơi như hình bên dưới, sau đó chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

pokemon bạn thân

Bước 3: Tại đây chúng ta chọn mục Buddy để có thể sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon GO, sau đó chúng ta chọn Pokemon mà chúng ta muốn Buddy.

pokemon bạn thân

Bước 4: Ngay lập tức, Pokémon bạn chọn sẽ trở thành Buddy và xuất hiện bên cạnh bạn.

pokemon bạn thân

Bước 5: Để thay đổi bạn thân, chúng ta nhấn vào Pokemon đã sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon GO rồi nhấn vào biểu tượng như hình dưới.

pokemon bạn thân

Sau đó nhấn Yes để xác nhận.

Ghi chú: Mỗi Buddy Pokemon, chúng ta có thể di chuyển tùy theo nhu cầu của Pokemon đó để đạt lượng Candy tương ứng, khi bạn thực hiện thay đổi Buddy thì quá trình này sẽ bị loại bỏ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-buddy-pokemon-trong-pokemon-go-9085n
Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon GO, sử dụng Buddy Pokemon trong Pokemon GO là cách chúng ta chỉ cho Pokemon đồng hành với mình, cũng là một cách khác để ban có thể kiếm được nhiều kẹo hơn, với số lượng kẹo cần thiết mà bạn có thể nâng cấp, tiến hóa chú pokemon của mình, sau mỗi lần nâng cấp, tiến hóa chú pokemon của chúng ta chú pokemon sẽ “trưởng thành” và có thêm sức mạnh sức mạnh mới, đây cũng là điều cơ bản trong cách chơi Pokémon đã được Khí Phách – khiphach.edu.vn hướng dẫn qua bài viết tổng hợp cách chơi để chơi Pokemon Go đã trình bày ở các bài viết trước, khi Pokemon GO đã đủ mạnh thì các Bạn có thể tham gia vào các trận chiến trong GYM để có thể “tranh giành lãnh thổ” và tận hưởng những lợi ích mà GYM mang lại, một trong những lợi ích mà GYM mang lại cho nhiều người con người là PokeCoins, cách kiếm PokeCoins bằng GYM sẽ tăng lên khi bạn kiếm được nhiều GYM hơn, với Với bản cập nhật Pokemon GO mới, việc chơi trên PC đã bị hạn chế Một lần nữa để chống gian lận của “game thủ”, mặc dù cách chơi Pokemon trên PC hơi gian lận nhưng dành cho những bạn không có đủ thiết bị để chơi Pokemon , cách chơi Pokemon trên PC là một giải pháp hữu ích để có thể chơi Pokemon. Tìm hiểu cách chơi Pokemon, cách tiến hóa Pokemon hay cách bắt Pokemon là những điều thú vị mà trò chơi mang lại.

Các từ khóa liên kết:

pokemon bạn thân

cách sử dụng pokemon bạn thân, cách sử dụng pokemon bạn thân,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (420 bình chọn)