Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Sự kiện Fortnite Winterfest 2022: Cơ hội nhận vật phẩm miễn phí

Người chơi đang đếm ngược đến ngày phát hành bản cập nhật Fortnite v23.10 đi kèm với sự kiện Winterfest 2022 và nhiều hoạt động thú vị trong trò chơi dành cho người hâm mộ. Hãy cùng Khí Phách – khiphach.edu.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về sự kiện Fortnite Winterfest 2022 cũng như những vật phẩm, quà tặng miễn phí mà người chơi có cơ hội nhận được trong sự kiện này.

Cụ thể, sự kiện Fortnite Winterfest 2022 sẽ diễn ra từ 09:00 ngày 13/12/2022 đến ngày 03/01/2023. Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ có 14 gói quà miễn phí với 17 vật phẩm bí mật để người chơi khám phá. Ngoài ra, người chơi có thể nhận miễn phí tối đa ba giao diện giới hạn và hàng trăm vật phẩm mới cập bến cửa hàng.

fortnite winterfest 2022 sẽ có cơ hội giành được một mùa giải mới

Chi tiết sự kiện Fortnite Winterfest 2022

1. Sự kiện Fortnite Winterfest 2022: Cơ hội nhận vật phẩm miễn phí

Winterfest Lodge (hay còn gọi là Cozy Lodge) đã chính thức xuất hiện trong game! Khác với năm ngoái, những người chăm sóc Cozy Lodge là các nữ thần mùa đông Snowdancer, Guff Reindeer và Jonesy với những bộ quần áo len ấm cúng.

Từ 13/12người chơi có thể mở một Hộp quà mới tại Winterfest Lodge mỗi ngày trong 2 tuần để nhận tổng cộng 17 vật phẩm miễn phí, bao gồm:

– Da Adeline Bắc Cực và trang phục Tuần Lộc Guff.
– 2 skin tàu lượn.
– 2 Bọc.
– 3 đường ray sảnh.
– 3 lần xịt.
– 1 Back Bling, 1 Pickaxe và 1 Contrail
– 1 Biểu tượng cảm xúc và 1 Biểu tượng cảm xúc.

fortnite winterfest 2022 vé nhanh miễn phí

Ngoài ra, tất cả người chơi đăng nhập Fortnite từ Epic Games Launcher trong thời gian diễn ra sự kiện đều có thể nhận miễn phí trang phục Guff Gringle mới từ Cửa hàng vật phẩm. Đây là cơ hội đặc biệt để người chơi thu thập miễn phí các skin giới hạn vì sau khi sự kiện kết thúc, trang phục của Guff Gringle sẽ “phai” khỏi cửa hàng và không thể nhận miễn phí được nữa.

nhận vật phẩm miễn phí trong fortnite winterfest 2022

Đối với những người chơi đã đăng ký Fortnite Crew, chỉ cần đăng nhập vào Fortnite trong Lễ hội mùa đông để nhận ngay Chill-la-la-Llama Back Bling. Chill-la-la-Llama hắt hơi bất cứ khi nào người chơi bị loại hoặc mở rương.

fortnite winterfest 2022 và đăng ký

Sự kiện Fortnite Winterfest 2022 cũng sẽ mang trang phục mùa đông trở lại Cửa hàng vật phẩm. Snowdancer và Cozy Knit Jonesy là 2 skin VIP của Winterfest 2022.

lễ hội mùa đông fortnite 2022

Ngoài ra, nếu chơi với 5 người bạn khác nhau trong danh sách bạn bè ở bất kỳ chế độ chơi nào của Fortnite Winterfest 2022, người chơi sẽ nhận được biểu tượng cảm xúc máy uốn sắt. Phần thưởng sẽ được trao cho người chơi từ bây giờ cho đến sau này 01/06/2023.

lễ hội mùa đông fortnite 2022

2. Danh sách quà tặng Giáng sinh trong trò chơi

Trong sự kiện Fortnite Winterfest 2022, người chơi có thể trải nghiệm vũ khí mới trong chế độ Battle Royale và Zero Build. Bệ phóng tên lửa sẽ được thay thế bằng bệ phóng quả cầu tuyết và sẽ phóng những quả cầu tuyết nổ hoặc hộp quà Giáng sinh chứa vũ khí băng.

fortnite winterfest 2022 nhanh miễn phí

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các thiết bị đặc biệt dành riêng cho các sự kiện, xây dựng hòn đảo của riêng mình trong Lễ hội mùa đông và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận XP miễn phí. Trong 2 tuần diễn ra sự kiện sẽ có 2 nhóm nhiệm vụ để người chơi hoàn thành và rinh về những phần quà hấp dẫn.

3. Cách nhận quà sự kiện Fortnite Winterfest 2022

Để nhận tất cả quà tặng Fortnite Winterfest 2022, hãy làm theo các bước sau:

Trước tiên, bạn phải cập nhật hoặc tải xuống Fortnite phiên bản mới nhất tại đây:

+ Liên kết tải xuống Fortnite cho Android
+ Liên kết tải xuống Fortnite cho iPhone
+ Liên kết tải xuống Fortnite cho máy tính

Bước 1: Trong menu chính của trò chơi Fortnite, nhấp vào biểu tượng bông tuyết bên cạnh nút Phát. Bạn sẽ được đưa đến Winterfest Lodge.

cách tham gia fortnite winterfest 2022

bước thứ 2: Bấm vào bất kỳ hộp quà nào trên mặt đất để mở quà. Số lượng quà bạn mở được sẽ hiển thị ở góc trên bên trái màn hình. Mỗi ngày, bạn sẽ mở một món quà Fortnite Winterfest 2022 khác.

Những phần quà miễn phí này được tích lũy, vì vậy bạn có thể đợi vài ngày rồi mở nhiều Hộp quà tặng sự kiện Fortnite Winterfest 2022 cùng một lúc.

lễ hội mùa đông fortnite 2022

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-fortnite-winterfest-2022-co-hoi-nhan-vat-pham-mien-phi-74087n
Bây giờ đây là tóm tắt về cách nhận quà tặng từ sự kiện Fortnite Winterfest 2022. Ngoài những quà tặng ở trên, người chơi còn có tùy chọn mua các vật phẩm chỉ bán trong Cửa hàng Fortnite vào dịp Giáng sinh. Do đó, người chơi phải nhanh chân trước khi nó biến mất vào đầu tháng 1 năm sau.

Các từ khóa liên kết:

Sự kiện Fortnite Winterfest 2022

nhận vật phẩm Fortnite Winterfest miễn phí, sự kiện Fortnite Winterfest 2022 nhận quà miễn phí,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (321 bình chọn)