Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tìm hiểu cách vừa gọi Messenger vừa lướt Web trên iPhone

Hiện tại dịch vụ ứng dụng Messenger đã được cập nhật nên trong quá trình sử dụng còn rất nhiều tính năng. Đó là lý do tại sao mọi người nên biết cách gọi messenger khi lướt web trên iphone. Đây là tính năng mà không phải ai sử dụng dịch vụ Messenger cũng biết.

Nếu mọi người đang sử dụng iPhone. Muốn gọi trên Messenger và lướt web. Nhưng chưa biết cách làm, với bài viết hôm nay beatthuthuat.com sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho các bạn.

Chức năng thu nhỏ màn hình khi gọi điện trên Messenger là gì?

Hiện tại, dịch vụ ứng dụng Messenger đã có chức năng ghi lại màn hình khi gọi điện. Chức năng này sẽ giúp mọi người vừa có thể thực hiện cuộc gọi trên Messenger, vừa có thể làm nhiều việc khác cùng lúc trên màn hình ngoài. Với những ai chưa biết tính năng này thì còn khá bỡ ngỡ. Nhưng mọi người chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây. Bạn sẽ hiểu rõ về cách thức hoạt động của tính năng này và cách sử dụng nó. cách gọi messenger khi lướt web trên iphone

Với chức năng này, nếu cả hai người trong cuộc gọi đều đã cài đặt ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất. Sau đó khi thực hiện cuộc gọi, mọi người có thể thoát ra màn hình chính của điện thoại rồi làm điều mình thích. Và tiếp tục đọc bài viết dưới đây để biết cách sử dụng chức năng này.

Điều kiện gọi messenger khi lướt web trên iphone

Trước đây không thể vừa gọi messenger vừa lướt web được. Nhưng hiện nay với thời đại công nghệ rất phát triển nên bạn hoàn toàn có thể làm được. Để làm được điều này, bà con cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • iPhone của bạn cần chạy iOS 15 trở lên.
  • Đối với điện thoại yêu cầu iPhone SE trở lên.
  • Cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất.

Cách gọi messenger khi lướt web trên iphone

Để có thể tiến hành cách gọi messenger khi lướt web trên iphone. Chỉ cần một vài bước cực kỳ dễ dàng. Rằng mọi người có thể làm những gì họ muốn khi họ gọi trên Messenger. Để làm điều này, hãy làm theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bạn tiến hành thực hiện cuộc gọi đến người mà bạn muốn. Khi bên kia đã chấp nhận yêu cầu gọi trên Messenger. Bạn sẽ thấy một mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên trái của màn hình cuộc gọi. Vui lòng nhấp vào mũi tên đó để thu nhỏ màn hình gọi lại.cách gọi messenger khi lướt web trên iphone

Bước 2: Sau đó mọi người nhấn Home. Hoặc vuốt để có thể quay lại màn hình chính của thiết bị.

Bước 3: Bây giờ bạn hãy vào trình duyệt trên điện thoại của mình và sau đó có thể tiến hành lướt web bình thường.

Cuộc gọi của người dân sẽ không bị ảnh hưởng khi thực hiện thao tác như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Nếu bạn muốn quay lại quốc gia trò chuyện, chỉ cần nhấn vào số bạn đang đếm ở phía trên màn hình, bạn có thể nhanh chóng giảm bớt cuộc trò chuyện.

Lưu ý khi gọi và gọi Messenger khi lướt Web trên iPhone

Khi thực hiện cuộc gọi trên Messenger khi đang lướt web. Dưới đây là một số điều bạn nên chú ý:

  • Như bạn có thể thấy khi mọi người đang gọi Messenger trong khi lướt web. Người khác sẽ không thể nhìn thấy bạn, và họ chỉ có thể nhìn thấy bạn ở Camera của màn hình. Chính vì vậy bạn cần chú ý điều này.
  • Khi bạn thoát khỏi giao diện Messenger khi đang gọi điện. Trên đầu thiết bị của bạn sẽ có một số đang chạy. Con số đó chính là thời gian của cuộc đàm thoại mà bạn đang gọi, để có thể quay lại cuộc đàm thoại một cách nhanh chóng, mọi người chỉ cần bấm và sử dụng con số đó.

phần kết

Bài viết hôm nay mang đến cho mọi người thông tin về. Cách gọi messenger khi lướt web trên iphone nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích với mọi người. Mọi thắc mắc vui lòng để lại phản hồi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tìm hiểu thêm:

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 188

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (147 bình chọn)