Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tìm hiểu về tướng Kriknak trong game Liên Quân Mobile

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 3.130

#đầu tiên. Âm mưu của tướng Kriknak

“Sống hay chết không quan trọng với tôi” Đó là lý do tại sao anh ta hành động như một kẻ điên. Mục tiêu của hắn chỉ là giết, giết và giết. Anh không biết sợ hãi là gì.

Và không ai biết anh ta đang ở đâu hay đang làm gì. Bởi vì nơi nào có người chết hoặc phải chết, anh ta sẽ xuất hiện. Nó nuốt chửng linh hồn, kẻ thù có thể chạy nhưng không thể thoát khỏi sự truy đuổi của nó.

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (3)

Phải, mặc dù máu lạnh, anh ta vẫn tôn trọng chủ nhân của mình. Vì nhờ chủ nhân mà nó mới có được ngày hôm nay.

Anh ta đã từng bị kẻ thù cắt mất chiếc sừng sát thủ của mình. Và chính người chủ đã hy sinh cặp sừng để có thể tiếp tục làm sát thủ. Nhờ những chiếc sừng được cấy ghép này mà anh ngày 1 tiến hóa nhanh chóng.

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (1)

Đối với chủ nhân của mình, anh ấy đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Ngay cả khi chủ nhân của anh ta đối mặt Thane Nó không hề sợ hãi mà ra tay cứu chủ.

Mãi về sau, người ta mới thấy anh ta trong bộ áo giáp bạc và nơi anh ta chọn để đến không phải là nơi nào khác. Sức mạnh sa sút.

“Ai dám khinh thường vụng về, Tôi sẽ chạy nó.

Đọc thêm:

#2. Kỹ năng của tướng Kriknak

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (5)

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (2) Nhấm nháp thụ động: Mỗi đòn đánh vào mục tiêu sẽ tăng sát thương của đòn tấn công cơ bản tiếp theo.

Phân tích: Với việc tăng sát thương trên các đòn tấn công cơ bản sẽ giúp kriknak Có sát thương ổn định hơn. Đặc biệt, sẽ gây sát thương mục tiêu cao hơn và gây sát thương đơn mục tiêu tốt hơn.

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (4) Ấu trùng quỷ: Kriknak triệu hồi một bầy ấu trùng tấn công mục tiêu chỉ định, gây sát thương vật lý cho nạn nhân và đánh dấu ấu trùng quỷ.

Mỗi đòn đánh hoặc di chuyển cơ bản tiếp theo sẽ gây thêm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu đi . 3 giây Ấu trùng quỷ.

Phân tích: Với khả năng gây thêm sát thương cho các đòn đánh cơ bản sau khi sử dụng, Kriknak sẽ chịu một lượng sát thương lớn hơn.

Không chỉ vậy, sự kết hợp với nội tại sẽ mang lại nguồn sát thương vô cùng lớn. Đặc biệt Ấu trùng quỷ có thể là tiền đề để Kriknak lao thẳng vào đối phương. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 3 giây sẽ giúp farm lính nhanh hơn ở đầu game.

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (1)Côn trùng: Kriknak lướt theo hướng chỉ định, gây sát thương và hồi máu.

Phân tích: Đây là một trong hai chiêu thức của Kriknak. Bọ húc giúp anh ta đuổi theo kẻ thù tốt hơn, không những vậy, chạy hoặc vượt địa hình đều tốt.

tim-hieu-ve-tuong-kriknak (3) Nguy hiểm trên không: Kriknak bay trong không trung, tăng tốc độ di chuyển. Hồi sinh sẽ đáp xuống hướng được chỉ định, gây sát thương và giảm tốc độ di chuyển của tất cả kẻ địch trúng phải.

Phân tích: Với Nguy hiểm trong không khí thì đây là chiêu lớn nhất và sát thương nhất của Kriknak.

Nếu kỹ năng 1 gây sát thương cho chúng ta và kỹ năng 2 có tính cơ động, thì chiêu cuối sẽ kết hợp hai yếu tố này lại với nhau. Đặc biệt khi kết hợp với nội tại của chiêu 1 và sử dụng chiêu cuối lao vào kẻ địch thì lượng sát thương gây ra là vô cùng lớn.

Không chỉ có thể Hiểm họa không trung cũng có thể được sử dụng để gây sát thương cho kẻ thù và lượng sát thương xảy ra nhanh đến mức đối thủ sẽ không biết chuyện gì đã xảy ra.

#3. Cách kết hợp

Thông thường chúng tôi có 2 combo khác nhau. Một cách là dành cho hầu hết mọi người. Cách khác khó hơn một chút nhưng hiệu quả hơn.

Cách 1: Sử dụng chiêu cuối để bay đến khi bị truy đuổi hoặc đợi kẻ địch đi qua. Sau đó kích hoạt lại Nhảy lên kẻ thù và tiếp tục sử dụng 1 Đòn đánh thường. Nếu mục tiêu kết thúc, hãy sử dụng kỹ năng 2 để lao tới, nếu không, lao tới để truy đuổi và kết liễu mục tiêu.

Cách 2: Sử dụng cú đánh cuối cùng của bạn để vỗ cánh trong không trung, sau đó hạ đòn đánh đầu tiên của bạn xuống mục tiêu mà bạn muốn gây sát thương. Liên tục sử dụng chiêu cuối lao vào kẻ địch để gây sát thương và kết liễu mục tiêu.

Nhưng điểm khó của cách 2 là rất khó sử dụng kỹ năng 1 để chọn mục tiêu. Điều này chỉ những người có kinh nghiệm mới biết và làm được. Nhưng khi bạn làm vậy, mức độ thiệt hại gây ra là vô cùng lớn.

#4. phần kết

Vì vậy, bài viết phân tích và tìm hiểu thêm về tướng Kriknak trong Liên Quân Mobile đã khá chi tiết và rõ ràng.

Chúc các bạn leo hạng thuận lợi với vị tướng này ha. Và đừng quên ủng hộ Khí Phách – khiphach.edu.vn để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé! Cảm ơn bạn, lời chào và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyên – Khí Phách – khiphach.edu.vn

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích nó và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (317 bình chọn)