Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tổng hợp lỗi và cách khắc phục trên App store

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Hướng dẫn sửa những lỗi thường gặp trên App Store

Trong quá trình thực hiện các giao dịch mua ứng dụng/game trên App Store, đôi khi người dùng sẽ không tránh khỏi việc bị dính những lỗi cơ bản như lỗi không thể kết nối được, lỗi không thể đăng nhập được, lỗi khi cài đặt ứng dụng hoặc lỗi mất biểu tượng trên iOS. Nếu chẳng may gặp phải những lỗi trên thì giải quyết làm sao đây? Bạn đừng lo. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi cơ bản trên App Store trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Tổng hợp lỗi và cách khắc phục trên App store

1. Lỗi không thể kết nối được với App Store

Nguyên nhân:

Đây là lỗi khá phổ biến với những người dùng iOS. Lỗi này được xác định là do ngày tháng của máy đang được cài đặt chưa đúng với thời gian thực.

Cách khắc phục:

Bước 1:

Tại giao diện chính của thiết bị iOS hãy nhấn chọn vào Settings –> General sau đó thực hiện các thiết lập sau:

Thiết lập lại thời gian và ngày tháng của máy bằng cách hãy nhấn chọn mục Date and Time.

Tổng hợp lỗi và cách khắc phục trên App storeLỗi không thể kết nối được với App Store

Bước 2:

Tắt chế độ Set Automatically, sau đó vào mục Set Date and Time.

Vào mục Date, thay đổi thành năm 2015 và giữ nguyên ngày tháng.

Lưu lại và thoát khỏi Settings, thử truy cập App Store một lần nữa.

1695141291 242 Tong hop loi va cach khac phuc tren App store1695141293 337 Tong hop loi va cach khac phuc tren App store

Bước 3:

Nếu bạn vẫn nhận được thông báo lỗi, vào lại Settings –> General –> Date and Time và bật chế độ Set Automatically để thiết lập lại ngày tháng.

2. App Store báo lỗi không đăng nhập vào được

Nguyên nhân:

Tài khoản Apple ID của bạn chưa điền đầy đủ thông tin, cũng có thể do thời gian bạn chưa đồng bộ với thời gian thực.

Nếu đã thiết lập tài khoản iTunes trên các thiết bị iPhone, iPad hay iDevice, hãy điền đầy đủ thông tin để đi chợ trên App. Tài khoản iCloud trực tiếp trên iPhone, iPad chỉ đồng bộ danh bạ, lịch, hình ảnh, ghi chú, vv.

Cách khắc phục:

Bước 1:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến Settings –> iTunes & App Store.

Bạn điền tài khoản Apple ID và mật khẩu tài khoản Apple ID sau đó nhấn chọn nhấn Sign In

1695141296 587 Tong hop loi va cach khac phuc tren App store1695141288 565 Tong hop loi va cach khac phuc tren App store

Bước 2:

Sau khi nhập đúng thông tin của tài khoản iCloud, chúng ta tiến hành nhập đầy đủ các thông tin liên quan đến tài khoản iCloud hiện tại.

1695141298 525 Tong hop loi va cach khac phuc tren App store1695141301 268 Tong hop loi va cach khac phuc tren App store

Bước 3:

Chọn định dạng vùng mà bạn muốn tải trò chơi và ứng dụng. Mục này các bạn cũng nên lưu ý vì có một số ít trò chơi và ứngdụng chỉ áp dụng tại một số quốc gia. Nên lưu ý chọn đúng quốc gia của bạn đang sinh sống. Ngoài ra các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng cũng được yêu cập nhập để có thể thanh toán khi mua các ứng dụng, game, sách, nhạc với tài khoản Apple ID này.

  • Nhập thông tin thanh toán: chon No đối với tài khoản miễn phí và chọn Visa, MasterCard, Amex nếu bạn có các loại thẻ trên và muốn mua những ứng dụng và trò chơi miễn phí.
  • Thẻ quà tặng iTunes: Nếu bạn có mã quà tặng của Apple bạn có thể điền tại đây còn không có thể bỏ qua.
  • Địa chỉ thanh toán: Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin giới tính, họ, tên, địa chỉ đường, quận, thành phố, mã thư tín, mã vùng, số điện thoại.

Bị lỗi khi đang cài đặt trên App store

Nguyên nhân và biểu hiện:

Cài đặt ứng dụng bất kì trên các thiết bị như iPhone, iPad hay iTouch được tải về từ App Store thì trên màn hình “Waiting” hay “Đang chờ” nhưng mãi không thể tải xuống được.

Cách khắc phục

Cách 1: Kết nối iPhone với máy tính để đồng bộ.

Chúng ta hãy kết nối điện thoại iPhone hay thiết bị iDevice qua iTunes tải ứng dụng về sau đó tiến hành đồng bộ với thiết bị iOS của bạn –> OK.

Cách 2: Gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng đang cài

Nhấn gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng đang được cài đăt giữa chừng.

Cách 3:

Chạm vào biểu tượng ứng dụng đang bị kẹt, lúc này iOS sẽ dừng việc tải về –> App Store –> Update(cập nhật) nằm ở cạnh dưới của màn hình –> tải lại ứng dụng khi trước.

Cách 4:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn Settings –> iTunes & App Store –> Apple ID –> Sign Out. Khởi động lại iPhone, iPad, iDevice của bạn sau đó tiến hành đăng nhập lại Apple ID và nhấn chọn vào icon ứng dụng bị kẹt để cài đặt lại.

Lỗi mất biểu tượng App Store trên iOS

Nguyên nhân và biểu hiện:

Trên các thiết bị của iOS bỗng dưng không thấy xuất hiện biểu tượng của App store.

Cách khắc phục:

Cách 1: Áp dụng với các máy đã jailbreak

Hãy truy cập vào Cydia (tức máy bạn phải jailbreak) sau đó hãy tìm và cài đặt sbsettings.

Khi cài đặt xong bạn sẽ thấy điện thoại của bạn khi kéo thanh Status bar. Tiếp tục tiến hành kéo thanh Status bar –> More –> Hide Icons –> App Store –> On.

Cách 2:

Nếu máy bạn chưa được jailbreak tức không có cydia hay có mà không cài được ứng dụng bạn hãy vào theo hướng dẫn:

Settings –> General –> Restrictions –> nhập pass vào –> Installing Apps –> On

Cách 3:

Nếu 2 cách trên không được bạn sẽ vào phần Setting rồi reset all setting.

Cách 4:

Nếu với 3 cách trên bạn vẫn chưa thấy xuất hiện biểu tượng của App store thì hãy nhanh chóng restore lại thiết bị iOS, với cách này chắc chắc thành công.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợ các lỗi cũng như cách khắc phục trên App store của iOS. Hi vọng các cách khắc phục trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng fix được các lỗi gặp phải khi sử dụng App store.

Chúc các bạn sửa lỗi thành công.

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (145 bình chọn)