Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Top 5 mod câu cá trong Minecraft 1.19 mới nhất

Trong Minecraft, câu cá là một cơ chế quen thuộc, cần ít tài nguyên nhưng có thể mang lại phần thưởng lớn. Với cơ chế mê hoặc của Minecraft, bạn cũng có thể tăng cơ hội bắt được nhiều kho báu hơn. Tuy nhiên nếu cảm thấy việc câu cá quá nhàm chán, bạn có thể tham khảo 5 Mod câu cá Minecraft 1.19 hay nhất sau đây.

Đối với các mod câu cá sau, bạn sẽ được trải nghiệm cơ chế mới với nhiều tính năng đặc biệt, không có trên phiên bản chính thức. Để giúp bạn lựa chọn một mod câu cá yêu thích, Khí Phách – khiphach.edu.vn đã tổng hợp nó top 5 mod minecraft 1.19 đào nơi đây.

top 5 minecraft mod 1 19

Mod câu cá trong Minecraft 1.19

Top 5 Chế Độ Câu Cá Minecraft 1.19

1. Nuôi trồng thủy sản 2

Sau khi cài đặt Aquaculture 2, số lượng cá trong Minecraft sẽ tăng lên hơn 30 loại cá khác nhau mà bạn có thể câu hoặc bắt bằng tay không. Ngoài ra, nhiều loại cần câu cũng sẽ được bổ sung, cho phép gắn thêm nhiều loại mồi với các chức năng khác nhau. Cơ chế câu cá ở đây cũng được thay đổi khi dây câu và bong bóng được thay đổi để tăng tính chân thực.

danh sách mod minecraft 1 19

Trong mod câu cá Minecraft 1.19 này, mỗi hệ sinh thái khác nhau sẽ có những loại cá khác nhau. Do đó, bạn phải di chuyển, khám phá nhiều vùng đất mới để tìm kiếm những loài cá mới. Hơn nữa, không chỉ có cá, bạn còn có thể câu được nhiều vật phẩm có giá trị như công cụ và áo giáp Neptunium.

2. Đi câu cá

Cái tên thứ 2 trong top 5 mod câu cá cho Minecraft 1.19 chính là Go Fish. Được tạo dựa trên Stardew Valley và Terraria, mod câu cá này thêm nhiều phần thưởng mới, nhiều sinh vật nước mới để thu hút nhiều người chơi câu cá hơn.

mod trong minecraft 1 19

Một số tính năng nổi bật của chế độ Go Fish có thể kể đến như:

– Nhiều loại cá mới cho từng hệ sinh thái.
– Đã thêm nhiều loại cần câu và phụ kiện.
– Bổ sung thêm thức ăn từ thủy sinh vật.
– Rất nhiều bảo vật lớn.
– Đã thêm cơ chế câu cá cho các kích thước như Nether và The End.

3. Câu cá nâng cao

Advanced Fishing lọt vào top 5 mod câu cá Minecraft 1.19 nhờ tính đa dạng của nó. Bản mod câu cá này bổ sung tới 43 loại cá khác nhau, một loại cần câu mới và một cơ chế câu cá hoàn toàn mới. Đặc biệt, các loài cá mới chỉ có thể được đánh bắt trong một số hệ sinh thái nhất định.

Bản mod Minecraft

Đặc biệt, Blazing Fishing Pole là một loại cần câu mới cho phép bạn câu cá dưới dung nham. Vật phẩm này chỉ có thể được nhặt dưới dung nham hoặc được tìm thấy trong Pháo đài Nether.

Bên cạnh đó, nếu không muốn sử dụng Minecraft Mod, người chơi cũng có thể xóa mod để trở về chế độ chơi bình thường hoặc xóa mod để tải và cài đặt phiên bản mod khác để tránh xung đột..

Xem thêm: Cách xóa mod Minecraft

4. Cải thiện câu cá

Mục đích của mod câu cá này là làm cho việc câu cá trở nên thực tế hơn. Cụ thể, cơ chế câu cá sẽ chi tiết và phức tạp hơn nhưng phần thưởng cũng sẽ giá trị hơn. Để câu được cá, bạn phải điều chỉnh dây câu cũng như khoảng cách nếu không muốn ra về tay trắng.

Trong bản mod này, bạn sẽ phải chú ý đến nhiều yếu tố hơn khi câu cá, chẳng hạn như kích thước, hệ sinh thái, độ cao và loại chất lỏng. Điều này sẽ xác định hành vi của từng loài cá. Cụ thể, một số loài sẽ chỉ sống trong nước, dung nham hoặc Hư không, với điều kiện ánh sáng nhất định ở một khu vực nhất định.

mod minecraft 1 19

Một số thay đổi đáng chú ý của mod câu cá Minecraft 1.19 này là:

– Mỗi miếng sẽ có số lượng cá hữu hạn, khi câu xong bạn cần bù thức ăn để cá sinh sản trở lại.
– Bạn có thể vận chuyển cá bằng xô nước để xây dựng khu nuôi cá theo ý muốn.
– Các loại cá khác nhau sẽ có nhiều đặc điểm khác nhau, chẳng hạn như thời gian đánh bắt, trọng lượng, thức ăn, mật độ cá, độ quý hiếm, cách đánh bắt và cách chế biến.
– Bản mod này sẽ mặc định thêm tất cả các loại cá có sẵn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn từng loài cá bằng hồ sơ của loài đó.

5. Cần câu tốt hơn

Đúng như tên gọi, Better Fishing Rod bổ sung nhiều loại cần câu mới cùng với nhiều vật dụng liên quan khác. Cụ thể, bạn có thể chế tạo cần câu từ bất kỳ kim loại nào bạn có.

tải mod minecraft 1 19

Cơ chế mới của Better Fishing Rod:

– Chế tạo cần câu bằng kim loại trong game: Iron, Gold, Diamond, Netherite.
– Nâng cấp cần câu để mở khóa khả năng đặc biệt.
– Đã thêm nhiều sách thần chú mới để thử vận ​​may của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-mod-minecraft-1-19-cau-ca-73730n
Như vậy là Khí Phách – khiphach.edu.vn đã mang đến cho bạn top 5 chế độ câu cá Minecraft 1.19 mới nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng để lại nhận xét bên dưới.

Các từ khóa liên kết:

Top 5 mod câu cá Minecraft 1.19

Mod câu cá Minecraft mới nhất, Mod câu cá trong Minecraft,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (464 bình chọn)