Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Top 5 súng trường tốt nhất trong GTA Online

Cách chọn vũ khí trong GTA Online rất quan trọng bởi với mỗi loại vũ khí thì công dụng của chúng lại khác nhau. Thông thường súng trường sẽ là loại súng được nhiều người chơi lựa chọn do dễ sử dụng và có lượng sát thương cao. Trong bài viết này Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ giới thiệu tới độc giả top 5 súng đáng mua trong GTA Online 2022.

GTA trực tuyến là một trò chơi trực tuyến có danh sách vật phẩm khổng lồ với rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, vì tất cả chúng đều khá đắt, điều quan trọng là bạn phải biết đâu là vũ khí tốt nhất để mua, với súng trường là vũ khí linh hoạt nhất.

Top 5 người hát hay nhất trong gta online

Các Loại Súng Trường GTA Online Người Chơi Nên Sử Dụng

Top 5 Súng Trường Tốt Nhất Trong GTA Online

1. Súng bắn tỉa hạng nặng Mk II
Heavy Sniper Mk II là phiên bản nâng cấp của Heavy Sniper, một trong những khẩu súng tốt nhất trong GTA Online. Mặc dù có cùng tốc độ bắn và hệ số nhân so với những người chơi khác (x1,39), nhưng MK II có sát thương tốt hơn và có thể giết người chơi ngay lập tức bằng loại đạn đặc biệt.

Top 5 người chơi giỏi nhất trong gta online Heavy Sniper Mk II

Vũ khí này rất hiệu quả để chống lại các phương tiện và máy bay, là một vũ khí tiên tiến, Súng bắn tỉa hạng nặng MK II rất dễ sửa đổi. Người chơi có thể trang bị cho nó một ống ngắm tầm nhiệt, bộ triệt tiêu và tầm xa để đối phó với nhiều tình huống chiến đấu khác nhau. Ngoài ra, anh ta có thể sử dụng ba loại đạn khác nhau để gây ra các hiệu ứng đặc biệt.

2. Bắn tỉa hạng nặng
Mặc dù Heavy Sniper thiếu khả năng bắn các loại đạn đặc biệt nhưng sát thương mỗi lần bắn với đạn thông thường của nó vẫn khá cao. Người chơi sẽ có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn vào ngực, lên đến hạng 99. Tương tự như Heavy Sniper MK2, Heavy Sniper cũng có thể gây sát thương nặng cho phương tiện, có thể phá hủy đuôi cánh quạt của máy. trong hai lần bắn. Tuy nhiên, không giống như Heavy Sniper MK2, người chơi không thể trang bị bộ triệt tiêu cho vũ khí này. Âm thanh lớn sẽ tiết lộ vị trí của chúng, khiến chúng trở nên bất khả xâm phạm.

Top 5 xạ thủ hạng nặng giỏi nhất gta online

3. Súng trường bắn tỉa
Vì người chơi ít nhất phải đạt Hạng 90 để mở khóa Súng bắn tỉa hạng nặng, nên việc gắn bó với Súng trường bắn tỉa thông thường chắc chắn là một lựa chọn. Súng bắn tỉa không gây chết người ngay lập tức so với các phiên bản nâng cấp của nó, nhưng vẫn là một vũ khí mạnh mẽ. Một phát bắn vào cơ thể thường làm mục tiêu bị thương nặng, gây sát thương nặng. Nó cũng có băng đạn 10 viên, lớn hơn Heavy Sniper và Heavy Sniper MK2. Điểm yếu của súng bắn tỉa thông thường là ít gây sát thương lên xe cộ hoặc mục tiêu bọc thép. Nó thường mất nhiều lần để hạ gục một chiếc xe.

Top 5 xạ thủ giỏi nhất trong gta online Sniper Rifle

4. Súng trường bắn tỉa MK II
Marksman Rifle Mk II cải thiện một chút so với Marksman Rifle thông thường về sát thương (từ 65 lên 75), với cùng tốc độ bắn. Nó cũng giữ lại +39% sát thương cho người chơi, cũng như khả năng áp đảo (có thể gây sát thương cho kẻ thù thông qua một hoặc nhiều kẻ khác).

Top 5 người chơi giỏi nhất trong gta online Marksman Rifle MK II

Tương tự như các loại vũ khí MK II khác, Marksman Rifle Mk II có thể được trang bị nhiều phụ tùng và loại đạn đặc biệt. Nếu người chơi thích vũ khí tự động hơn súng bắn tỉa từng viên thì Marksman Rifle MK II có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

5. Súng trường bắn tỉa
Súng trường Marksman có giá trị sát thương trên mỗi phát bắn thấp bất thường là 65, nhưng lại có tốc độ bắn cao 200 vòng/phút. Do đó, loại vũ khí này có thể gây sát thương lên tới 217 điểm mỗi giây, nhỉnh hơn một chút so với sát thương mỗi lần bắn của Heavy Sniper, rất hữu dụng để tấn công và gây sát thương lên nhiều kẻ địch trong thời gian ngắn.

Top 5 người chơi súng trường thiện xạ GTA Online hay nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-sung-truong-tot-nhat-trong-gta-online-68693n
Vui lòng tự chọn loại vũ khí từ danh sách Top 5 Súng trường trực tuyến GTA Tốt nhất, quyết định của bạn ảnh hưởng đến sự thành công của nhiệm vụ hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra cách trở thành CEO trong GTA Online nhanh chóng ở đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các từ khóa liên kết:

Top 5 Súng Trường Tốt Nhất Trong GTA Online

Top 5 súng mạnh nhất trong GTA Online, Súng GTA Online hay nhất,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (183 bình chọn)