Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Top 5 tính năng Free Fire OB38 đáng chú ý

Bản cập nhật Free Fire OB38 mới sắp tới sẽ có những thay đổi lớn. Như thường lệ, bản cập nhật FF lần này bổ sung nhân vật mới, trợ thủ và vật phẩm mới sẽ thay đổi toàn bộ meta hiện tại của game, hãy cùng Taimienphi điểm qua Top 5 tính năng nổi bật của Free Fire OB38 lần này.

Những thay đổi này trong Cập nhật Free Fire OB38 lần này sẽ thay đổi hoàn toàn meta của trò chơi, khiến lối chơi của nhiều người phải thay đổi để phù hợp, giành được BOOYAH cao quý nhất.

top 5 cú đánh miễn phí ob38

Tính năng nổi bật của bản cập nhật Free Fire OB38

Top 5 Tính Năng Mới Trong Bản Cập Nhật Free Fire OB38

1. Nhân vật mới
Nhân vật mới trong bản cập nhật OB38 có một kỹ năng gọi là Máy tách hình dạng (Dịch chuyển nhận dạng), kỹ năng này tạo ra một hình nộm 150 HP tự động di chuyển trong 5 giây. Bạn có thể sử dụng lại kỹ năng để dịch chuyển tức thời đến vị trí của hình nộm, nó sẽ biến mất.

Tham khảo: Kỹ năng nhân vật Free Fire OB38 có gì đặc biệt?

top 5 con dơi lửa miễn phí ob38

Không cần phải nói, đây sẽ trở thành một trong những kỹ năng hoạt động tốt nhất của Free Fire sau khi nó được phát hành. Khả năng cơ động mà kỹ năng này mang lại cực kỳ hiệu quả và nó hoàn hảo cho những người chơi muốn thu hẹp khoảng cách với kẻ thù một cách nhanh chóng và an toàn.

2. Thuật sĩ Kactus mới
Trong bản cập nhật FF OB38, một người trợ giúp mới có tên Kactus sẽ được giới thiệu. kỹ năng của anh ấy là tự túc, cấp cho người chơi 10 EP/giây nếu họ đứng yên trong 6 giây (Tối đa 100 EP). Hiệu ứng sẽ kết thúc khi người chơi di chuyển hoặc nhảy. Trợ thủ Kactus Free Fire OB38 có thể giúp bạn dễ dàng lấp đầy thanh EP của mình miễn là bạn đang ở vị trí an toàn, điều này cực kỳ hữu ích.

3. Trình tạo tường Gloo
Tính năng mới này của Free Fire sẽ giúp người chơi dễ dàng có được Gloo Wall và sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Khi Gloo Wall Generator lên cấp, nó có thể chứa nhiều Gloo Wall hơn và bạn sẽ nhận được Gloo Wall ngay lập tức, giết một người chơi bạn nhận được 2 Gloo Wall ngay lập tức.

top 5 sao hiện đang hoạt động trong bản cập nhật ob38 free fire

4. Kỹ năng Skyler mới
Với trình tạo Gloo Wall mới, kỹ năng của Skyler sẽ quá bá đạo nên Garena đã chỉnh sửa lại để phù hợp hơn với phiên bản hiện tại. Kỹ năng mới của Skyler sẽ phát ra sóng âm thanh. Khi lần đầu tiên tiếp xúc với Tường Gloo, nó sẽ gây sát thương cho Tường Gloo gần đó. Thông tin chi tiết về kỹ năng mới của Skyler sẽ được tiết lộ khi bản cập nhật chính thức được phát hành.

5. Chiến lợi phẩm bằng radar.
Radar Loot là một công cụ khác của Free Fire OB38 mà người chơi sẽ yêu thích. Nó quét khu vực xung quanh bạn để tìm chiến lợi phẩm và định vị chúng trên bản đồ nhỏ. Vật phẩm này giúp bạn dễ dàng kiếm được chiến lợi phẩm tốt hơn, cho phép bạn tập trung hơn vào việc chiến đấu chống lại những người chơi khác thay vì chạy lòng vòng để tìm kiếm trang bị cấp cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tinh-nang-free-fire-ob38-74248n
Trên đây là toàn bộ những tính năng nổi bật của Free Fire OB38 mà game thủ cần biết và nắm rõ để có phương án hay cách chơi hợp lý nhất. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các từ khóa liên kết:

Top 5 Tính Năng Nổi Bật Của Free Fire OB38

Top 5 tính năng mới của bản cập nhật Free Fire OB38, Tính năng đặc biệt của bản cập nhật FF OB38,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (237 bình chọn)