Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Top 5 tựa game sinh tồn cực hay giống Free Fire, cực nhẹ

Đối với hầu hết game thủ di động, Free Fire vẫn là game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy nhiên, dung lượng hơn 1GB của Free Fire khiến nhiều game thủ gặp khó khăn khi muốn trải nghiệm trò chơi này, vì vậy trong bài viết này Khí Phách – khiphach.edu.vn sẽ cung cấp cho game thủ những game sinh tồn hay như Free Fire mà cực nhẹ để trải nghiệm.

Free Fire liên tục được cập nhật map, skin mới,… nên dung lượng của game có xu hướng tăng dần theo thời gian. Hiện tại, để cài đặt trò chơi trên thiết bị, cần đảm bảo rằng thiết bị của người chơi phải có dung lượng trống khoảng 1,5 GB. Đây là điều mà nhiều game thủ cũng như những game thủ sở hữu thiết bị rời không thể cài đặt và tận hưởng trải nghiệm game trọn vẹn. Tuy nhiên, trên thị trường game di động, có rất nhiều game sinh tồn có lối chơi tương tự như Free Fire. Sau đây Khí Phách – khiphach.edu.vn hãy cùng điểm qua 5 tựa game giống Free Fire với dung lượng chưa tới 100MB.

Top 5 game đáng chơi với free fire cuc

Danh sách các game sinh tồn hay nhất như Free Fire

Top 5 Game Sinh Tồn Hay Nhất Như Free Fire Cực Nhẹ

1. Battle Royal 3D: Warrior63

Trong game Battle Royal 3D: Warrior63, người chơi phải sống sót trên bản đồ 4×4 km. Bản đồ này có nhiều loại địa hình khác nhau, từ núi, biển cho đến sa mạc.

Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập vũ khí, trang bị, tiêu diệt đối thủ để trở thành người sống sót cuối cùng. Một trận đấu trong Battle Royal 3D: Warrior63 diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng 15 phút.

lửa miễn phí lửa miễn phí

Nếu muốn trải nghiệm một tựa game sinh tồn tuyệt vời, sở hữu lối chơi tương tự như Free Fire và hơn hết là “cực nhẹ” thì Battle Royal 3D: Warrior63 là cái tên mà người chơi không nên bỏ qua.

=> Liên kết tải xuống Trận Chiến Hoàng Gia 3D Warrior63 nơi đây.

2. Đấu súng PVP 2020

Đồ họa của PVP Shoot Battle 2020 tương đối giống Free Fire nhưng có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa, trò chơi này còn có chế độ ngoại tuyến với hơn 20 nhiệm vụ khác nhau.

trò chơi lửa miễn phí

Ngoài ra, chế độ nhiều người chơi truyền thống đưa người chơi vào những cuộc đấu súng khốc liệt với những người chơi khác.

=> Liên kết tải xuống Trận chiến bắn súng PVP 2020 nơi đây.

3. Gun War: Trò chơi bắn súng

Gun War: Shooting Games cung cấp cho người chơi 6 chế độ chơi và hơn 50 loại vũ khí khác nhau. Đáng chú ý, trò chơi sinh tồn “giống như” Free Fire này cũng hỗ trợ chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí của mình với 124 nhiệm vụ khác nhau.

trò chơi bạn có thể chơi ton garena free fire

=> Liên kết tải xuống Trò chơi bắn súng chiến tranh nơi đây.

4. Battle Royale: Game bắn súng FPS

Battle Royale: FPS Shooter là một cái tên khác trong danh sách game sinh tồn hay như Free Fire và Light, chỉ khoảng 75MB, game thủ không thể bỏ qua.

trò chơi lửa miễn phí

Battle Royale: FPS Shooter có kho vũ khí lên tới 30 loại, từ minigun, súng bắn tỉa cho tới súng lục. Điều thú vị của trò chơi này là tính năng tự động bắn. Nhờ đó, những game thủ phổ thông cũng có thể làm quen với Battle Royale: FPS Shooter mà không bị lấn át bởi những đối thủ giỏi hơn.

=> Liên kết tải xuống Game bắn súng Battle Royale FPS nơi đây.

5. Di sản NOVA

NOVA Legacy diễn ra trong bối cảnh giả tưởng, nơi con người phải chiến đấu với người ngoài hành tinh để bảo vệ Trái đất. Phần chơi offline có 19 nhiệm vụ, càng về sau độ khó sẽ càng cao. Người chơi phải sử dụng tất cả khả năng bắn súng của mình để đánh bại người ngoài hành tinh.

trò chơi lửa miễn phí

Trong Death Mode, người chơi phải chiến đấu với 7 người khác để sống sót đến cuối cùng. Nếu muốn trải nghiệm những trận đọ súng không ngừng nghỉ, bạn có thể tham gia chế độ Deathmatch, nơi 4 người chơi của mỗi đội chiến đấu trên một bản đồ nhỏ.

=> Liên kết tải xuống Di sản NOVA nơi đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tua-game-sinh-ton-cuc-hay-giong-free-fire-cuc-nhe-73910n
Trên đây là 5 game sinh tồn giống Free Fire nhưng có khả năng siêu nhẹ mà bạn nên thử và trải nghiệm cùng bạn bè. Chúc các bạn có những giờ chơi thú vị nhất!

Các từ khóa liên kết:

trò chơi như lửa miễn phí

free fire, game bắn súng như free fire,

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (253 bình chọn)