Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Trào lưu chụp ảnh Hậu duệ mặt trời với FotoRus

Hướng dẫn chụp ảnh theo trào lưu phim Hậu duệ mặt trời

Trong thời gian gần đây, bộ phim Hàn Quốc có tựa đề Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) đang thực sự “làm mưa làm gió” trên thị trường phim Việt, nhất là trong giới trẻ. Thông qua việc xây dựng chuyện tình đẹp như mơ giữa anh đại úy Yoo Shi Jin do nam diễn viên điển trai Song Joong Ki thủ vai và cô bác sĩ Kang Mo Yeon do nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo đảm nhận đã thực sự chiếm trọn trái tim của các fan. Kéo theo đó, hàng loạt ứng dụng chụp ảnh trên smartphone ra đời lấy cảm hứng từ bộ phim này. Hôm nay, Down.vn xin giới thiệu một ứng dụng nhỏ có tên là FotoRus nhằm hỗ trợ các bạn chụp ảnh theo phong cách Hậu duệ mặt trời. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Sau khi tải FotoRus về thiết bị, hãy mở ứng dụng lên, từ giao diện chính, hãy click vào mục Sticker có biểu tượng chiếc vương miện.

Click Sticker

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, hãy chọn một bức ảnh có sẵn trong thiết bị hoặc có thể tự chụp mới bằng camera.

Chọn ảnh trong thiết bị

Bước 3: Tại giao diện Sticker Lab (Thư viện sticker), hãy kéo xuống tìm mục Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời) rồi chọn những sticker có sẵn trong đó.

Kéo xuống mục Descendants of the Sun

Bước 4: Khi chọn xong Sticker, chúng ta có thể thực hiện một số điều chỉnh như di chuyển, xoay hoặc thay đổi kích cỡ Sticker đó. Đồng thời có thể nhấn vào dấu cộng phía dưới để thêm sticker khác hoặc nhấn vào dấu tick để lưu lại thay đổi.

Điều chỉnh sticker

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa xong bức ảnh, hãy nhấn vào nút Save ở góc trên bên phải để lưu lại.

Nhấn Save để lưu lại

Bước 6: Tiếp đó, bạn sẽ có các tùy chọn chia sẻ tấm ảnh mà mình vừa chỉnh sửa lên mạng xã hội như Facebook, Twitter

Chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội

Bước 7: Hãy mở bức ảnh mà chúng ta vừa chỉnh sửa lên để xem lại

Xem lại bức ảnh vừa thiết kế

Trên đây, chúng tôi đã vừa chia sẻ với các bạn ứng dụng FotoRus để chụp ảnh theo trào lưu bộ phim nổi tiếng xứ Hàn – Hậu duệ mặt trời. Từ nay, các fan hâm mộ của bộ phim này có thể thoải mái chỉnh sửa theo ý thích của riêng mình rồi nhé.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (316 bình chọn)