Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Tự chế tin nhắn giống tin nhắn của iPhone

Tôi nghĩ hợp với bạn :
1 of 74

Hướng dẫn chế tin nhắn giống tin nhắn iPhone trực tuyến

Bạn có thấy thời gian gần đây trên Facebook được chia sẻ rất nhiều các tin nhắn trên điện thoại iPhone với nội dung khá buồn cười, hoặc những tin nhắn tình cảm, hài hước. Nhiều người thắc mắc liệu đây có thực sự là tin nhắn thực không hay chỉ là những tin nhắn được mọi người chế để chia sẻ cho vui? Chúng tôi không rõ những tin nhắn bạn đọc được là chế hay tin nhắn thực, nhưng hiện nay có rất nhiều trang trực tuyến hỗ trợ người dùng chế các tin nhắn như tin nhắn của điện thoại iPhone để người dùng dễ dàng chế được những tin nhắn giống như thực để trêu chọc bạn bè.

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao thời gian này hay có có những tin nhắn tình cảm, sướt mướt hay gây cười được chia sẻ? Các website trực tuyến chế tin nhắn chính là nguyên nhân. Nhờ các công cụ chế tin nhắn iPhone trực tuyến này mà chúng ta có thể thoải mái hù dọa bạn bè với những đoạn hội thoại tin nhắn vô cùng đáng yêu. Hãy cùng Down.vn thử chế một đoạn hội thoại trên iPhone để trêu chọc bạn bè, người thân nhé.

Tự chế tin nhắn giống tin nhắn của iPhone

Bước 1:

Đầu tiên hãy truy cập đến website: http://www.iphonetextgenerator.com/. Ngay sau đó giao diện chính của website xuất hiện một cửa sổ để mọi người bắt đầu công việc tạo tin nhắn chế.

Bước 2:

Tại cửa sổ này hãy chúng ta sẽ tiến hành nhập đầy đủ các thông tin vào các ô như trên hình theo cấu trúc dưới đây:

  • Carrier: Tê nhà mạng, đây là thông tin sẽ hiển thị ở giữa cột sóng và cột Wifi.
  • Time: Thời gian nhận được tin nhắn.
  • Contact Name: Tên của người nhắn tin với bạn.
  • Message: Nội dung của đoạn tin nhắn, từng mục các đoạn nhắn đi nhắn lại được nhập tại ô Message 1, Message 2,Message 3,Message 4, vv.
  • Type – Sent (blue): Tin nhắn gửi đi.
  • Type – Received (grey): Tin nhắn nhận được.

Nhấn chọn Add Message để thêm các tin nhắn cho đoạn hội thoại. Nếu muốn hoàn thành đoạn tin nhắn trên nhấn chon Generate.

Hướng dẫn chế tin nhắn giống tin nhắn iPhone trực tuyến

Bước 3:

Sau khi nhấn chọn Generate, đoạn chat nhanh chóng được hệ thống xử lý và đưa ra kết quả là đoạn tin nhắn của chúng ta mong muốn. Để tải file ảnh này về hãy nhấn chọn Download the PNG file directly, ngay sau đó file ảnh định dạng PNG sẽ được lưu vào máy tinhs của bạn. Bây giờ chúng ta có thể đưa hình ảnh tin nhắn giống hệt tin nhắn trên iPhone để đi trêu chọc mọi người rồi.

Tự chế tin nhắn giống tin nhắn của iPhone

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chế tin nhắn giống tin nhắn trên iPhone trực tuyến rất đơn giản mà lại vô cùng dễ dàng. Hãy truy cập website mà chúng tôi đề xuất phía trên để có được đoạn tin nhắn như bạn mong muốn.

Chúc các bạn thực hiện thành công

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (118 bình chọn)