Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Video hướng dẫn chơi Temple Run 2 đạt điểm cao

Mẹo đạt điểm cao trong Temple Run 2

Vẫn giữ nguyên cách chơi như trong phiên bản trước, game thủ sẽ phải vào vai một nhân vật vượt qua rất nhiều khó khăn, nguy hiểm nhằm trốn tránh sự truy đuổi của những kẻ truy sát sau khi rời khỏi ngôi đền đồng thời tích cực lượm lặt tiền xu để mua những đồ vật hữu ích cũng như gia tăng số điểm trên đường chạy trốn.

Chơi nhiều Temple Run 2 nhưng để có được điểm số cao trong game chắc nhiều người chưa đạt được. Ở bài viết này, Down.vn sẽ giới thiệu đến bạn các mẹo để có thể chơi Temple Run 2 đạt điểm số cao thông qua video hướng dẫn cách chơi Temple Run 2 đạt điểm cao.

>>> Tải Temple Run 2 for Android tại đây

>>> Tải Temple Run 2 for iOS tại đây

Cũng giống như phiên bản trước Temple Run 2 vẫn được mọi người quan tâm rất lớn, cách chơi so với Temple Run hoàn toàn không có gì mới. Tuy nhiên chỉ có một điểm khác nhất là cốt truyện xây dựng trong game hoàn toàn thay đổi. Ở game Temple Run 2 được xây dựng dựa trên câu chuyện của một người khổng lồ đi ăn cắp linh vật trong một ngôi chùa, sau đó bị quái vật đuổi theo để bắt lại. Hành trình chạy trốn này vô cùng nguy hiểm, chỉ cần một sơ xuất nhỏ bạn sẽ bị con quái vật ăn thịt ngay.

>>> Tải Temple Run 2 for Windows Phone tại đây

Video hướng dẫn chơi Temple Run 2 đạt điểm cao

https://www.youtube.com/watch?v=JuKjhFs4Ztg

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn video các mẹo để chơi game Temple Run 2 đạt điểm cao. Hãy thử theo các mẹo trên của chúng tôi để các bạn có được cách chơi tốt nhất cho mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

‘)}}function __getEL(n){return document.getElementById(n)}function __setRootPath(n){AD_ROOT_PATH=n==””||n==null?”https://tip.down.vn/”:n;AD_ROOT_PATH.lastIndexOf(“https://tip.down.vn/”)=0?n.substring(0,t):n}function __getThirdPartyClickLink(n,t,i){return n!=””?n.indexOf(“?”)>=0?n+”&banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):n+”?banner=”+t+”&from=”+escape(__hostName())+”&path=”+escape(__pathName())+”&url=”+escape(i):i}function __getClickLink(n){return AD_CLICK_PATH.indexOf(“?”)>=0?AD_CLICK_PATH+”&domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height:AD_CLICK_PATH+”?domain=”+__hostName()+”&type=click&banner=”+n+”&res=”+screen.width+”x”+screen.height}function __onClick(n){__getEL(“MetaNET_Click”).innerHTML=”“}function __getViewLink(){return AD_BLANK_GIF}function IS_NO_LINK(n){return n==””||n==”#”||n==”javascript:void(0);”||n==”about:blank”||typeof n==”undefined”}function GET_ONE_AD(n){return document.getElementById(“MetaNET_ADV_NUMBER_”+n)}function GET_ALL_AD(){var n=[];for(i=1;i<=AD_COUNT;i++)n[length]=GET_ONE_AD(i);return n}function __getCookie(n){var i,t;for(ckA=document.cookie.split(";"),i="",t=0;t

🚸 FAQ KHI CÀI GAME C.R.A.C.K ☠️
1. Tắt WINDOWS DEFENDER trên Windows bằng phần mềm DEFENDER CONTROL
2. Dùng winrar bản mới nhất để giải nén , không dùng winzip
3. Copy mật khẩu giải nén vào tránh viết lại bị lỗi dẫn đến giải nén sai mật khẩu
4. Các link tải đều được kiểm duyệt , không virus , không chứa phần mềm độc hại
⚡ TẤT CẢ LINK ĐỀU CHIA SẺ MIỄN PHÍ , KHÔNG CLICK QUẢNG CÁO , LINK NHẤN TRỰC TIẾP TỚI LINK DOWN , KHÔNG GIẢI NÉN TÌM PASS NÊN MỌI NGƯỜI AN TÂM NHÉ !

5/5 - (236 bình chọn)